ละครอัพเดทล่าสุด

นางฟ้าไร้นาม

นางฟ้าไร้นาม ตอนที่ 1 – 9

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง นางฟ้าไร้นาม แม่พระของโสเภณี เธอคือผู้หญิงตัวเล็ก ๆ แต่หัวใจยิ่งใหญ่ กับบทพิสูจน์ของการต่อสู้เพื่อชีวิตอื่นนับร้อยนับพัน ...
เจ้าสาวบ้านไร่

เจ้าสาวบ้านไร่ (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง เจ้าสาวบ้านไร่ เรื่องราวของ พิมพิกา หญิงสาวที่โดนพี่ชายหนีและทิ้งหนี้ท่วมหัวไว้ให้พร้อมกับสัญญาที่ต้องเป็นเมียทาสของ ทินมัย แต่ไม่รู้โชคดีหรือโชคร้ายที่เจ้าชายขี่ม้าขาวของเธอเป็น ...
คืนเปลี่ยนชีวิต

คืนเปลี่ยนชีวิต (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง คืนเปลี่ยนชีวิต เพื่อนสนิทสาว 3 คน ที่ครองบัลลังก์ความแซ่บ จากคืนปาร์ตี้แห่งความเร่าร้อน ...
มนตราตะเกียงแก้ว

มนตราตะเกียงแก้ว ตอนที่ 1 – 31

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง มนตราตะเกียงแก้ว จักรวาลแม่มดพ่อมดมาสร้างความคึกคักให้แฟนละครอีกครั้ง กับภาค 5 ของ สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ...
เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า

เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า ตอนที่ 1 – 22

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า เมื่อการทำสิ่งที่ถูกต้อง ทำได้ยากกว่าการทำเรื่องชั่วช้า งานนี้จึงถึงเวลาที่ 4 ...
พนมนาคา

พนมนาคา (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง พนมนาคา จากปาฏิหาริย์รักที่รอคอยนับพันปี สู่โอกาสในชาติสุดท้ายของเขา ที่จะต้องทำให้เธอหวนมารักกันอีกครั้งให้ได้ มาเอาใจช่วยความรักที่อยู่เหนือกาลเวลา และความมั่นคงในหัวใจรักของผู้ชายคนนี้ที่มีต่อเธอไปพร้อม ...
ห้ามฟ้าห่มดาว

ห้ามฟ้าห่มดาว (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ห้ามฟ้าห่มดาว สกาย และ วีนัส กลับมาพบกันอีกครั้ง หลังจากที่หายจากกันไป ...
หอมกลิ่นความรัก

หอมกลิ่นความรัก (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง หอมกลิ่นความรัก ที่แห่งนี้หอมกลิ่นซึ่งคุ้นชินของดอกลีลาวดี เมื่อ "อดีต" และ "ปัจจุบัน" ...
หัวใจในสายลม

หัวใจในสายลม ตอนที่ 1 – 12

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง หัวใจในสายลม เมื่อนักเรียนที่บ้านถังแตกอย่าง สายลม ต้องมาติวหนังสือให้ลูกคนรวยนิสัยเสียอย่าง กังหัน จนก่อเกิดเป็นมิตรภาพระหว่างชนชั้น ...
ลมพัดผ่านดาว

ลมพัดผ่านดาว (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ลมพัดผ่านดาว ดารชา หญิงสาวบ้างานผู้ไม่เคยพบรักแท้ จนกระทั่งมีผู้ชายสองคนเดินเข้ามาในชีวิต คนหนึ่งคือ ทรงวัชร์ ...
ไมโครโฟนม่วนป่วนรัก

ไมโครโฟนม่วนป่วนรัก ตอนที่ 1 – 33

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ไมโครโฟนม่วนป่วนรัก เรื่องราวสุดชุลมุน เมื่อเจ้าของวงดนตรีได้ลาโลกไปอย่างกะทันหัน ทำให้ลูกสาวตัวดีสบโอกาสหวังจะยุบวงทิ้ง งานนี้วิญญาณพ่อจึงอยู่เฉยไม่ได้ จัดการเข้าสิงผู้จัดการวงลูกทุ่ง ...
วัยรุ่นพันธุ์แสบ

วัยรุ่นพันธุ์แสบ ตอนที่ 1 – 20

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง วัยรุ่นพันธุ์แสบ FACULTY ซีรีย์เริ่มต้นด้วยการเกิดเรื่องอื้อฉาวล่าสุดไปทั่วทั้งคณะ กับวิดีโอที่ถูกปล่อยทางออนไลน์ในการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์และนักศึกษา ซึ่งทิ้งเงื่อนงำมากพอที่จะระบุตัวตนได้ ความจริงในวิดีโอค่อยๆถูกเปิดเผยโดยเรื่องราวได้ย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้น ...
เพื่อนต้องห้าม

เพื่อนต้องห้าม ตอนที่ 1 – 12

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง เพื่อนต้องห้าม พบกับความสัมพันธ์ "เพื่อน" ที่ข้ามเส้นจนกลายเป็น "เพื่อนต้องห้าม" กำกับการแสดงโดย ...
ปาฏิหาริย์รัก

ปาฏิหาริย์รัก ตอนที่ 1 – 24

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ปาฏิหาริย์รัก หญิงสาวถูกแบ่งหัวใจเป็นสอง เมื่ออุบัติเหตุพรากเขาไป ทิ้งเธอไว้กับการรอคอยนานถึง 6 ปี ...
สืบลับหมอระบาด

สืบลับหมอระบาด ตอนที่ 1 – 20

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง สืบลับหมอระบาด ขุนเขา หมอระบาดที่ทำงานเพื่ออุดมการณ์โดยไม่หวังชื่อเสียง ในขณะที่ เจนจิรา นักข่าวสาวเพจดัง ...
สงครามเงิน

สงครามเงิน (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง สงครามเงิน สองสิ่งที่ต้องใช้ชีวิตแลกเพื่อให้ได้มา เงินตรา กับ ความรัก พบมหากาพย์การแก่งแย่งชิงดี ...

ดื้อเฮียก็หาว่าซน ตอนที่ 1 – 8

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ดื้อเฮียก็หาว่าซน ดื้อเฮียก็หาว่าซน เป็นซีรีส์วายแนวโรแมนติกคอเมดี้ ดื้อเฮียก็หาว่าซน NAUGHTY BABE ...
เลือดกากี

เลือดกากี (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง เลือดกากี เรื่องราวเกี่ยวกับการชิงรักหักสวาท ที่มาพร้อมกับการแก้แค้น ทำให้ผลจากความเจ็บปวดคับแค้นใจได้ตกทอดจากอดีตส่งต่อสู่รุ่นลูก บทประพันธ์โดย : ...
เกมรักทรยศ

เกมรัก ทรยศ (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง เกมรักทรยศ ครอบครัวที่สมบูรณ์แบบต้องพังทลาย เพราะสามีนอกใจและมือที่สาม ผู้หญิงคนหนึ่งอาจจะทำอะไรได้มากกว่าที่คาดคิด เกมเอาคืนจากการถูกทรยศกำลังจะเริ่มขึ้น ดัดแปลงจากซีรีส์ ...
รักไม่รู้ภาษา

รักไม่รู้ภาษา (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง รักไม่รู้ภาษา หนุ่มจีนตกอับหอบความหวังมาตั้งตัวที่ประเทศได้ เจอกับหนุ่มที่ตกหลุมรักสาวจีนแต่มีอุปสรรคด้านภาษา ทำให้พวกเขาตกลงเป็นพาร์ทเนอร์กันแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน กำกับการแสดงโดย : ...
บุหงาส่าหรี

บุหงาส่าหรี (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง บุหงาส่าหรี วาสนา ทำให้เขาและเธอได้พบรัก แต่อุปสรรคทำให้ทั้งคู่ต้อง พลัดพราก และถูก ...