ละครอัพเดทล่าสุด

มัจจุราชสีน้ำผึ้ง

มัจจุราชสีน้ำผึ้ง (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ครอบครัว วิชนี ตระกูลไฮโซชื่อดังกำลังประสบปัญหาการเงิน คุณลำเพา และ ...
มัจจุราชฮอลิเดย์

มัจจุราชฮอลิเดย์ (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง มัจจุราชฮอลิเดย์ เมื่อมัจจุราชหนุ่มสุดเท่มายังโลกมนุษย์ เพื่อพิสูจน์ความรักว่ายิ่งใหญ่ขนาดไหน แต่ก็ต้องมีอุปสรรคเพราะมัจจุราชจอมเจ้าเล่ห์ ที่จะนำตัวคนที่เขารักกลับไปนรกให้ได้ เรื่องราวต่าง ...
พชรมนตรา

พชรมนตรา (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง พชรมนตรา พชร เพชรสีชมพู เพชรอาถรรพ์ที่มีค่าที่สุดในโลก เป็นที่ต้องการของทุกคน จนเกิดการเข่นฆ่า ...
ทะเลริษยา

ทะเลริษยา (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ทะเลริษยา ทะเลริษยา ภาวินี (พิยดา อัครเศรณี) พยาบาลม่ายสาวลูกติดที่มีความทะเยอทะยาน ...
เมียน้อย

เมียน้อย (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง เมียน้อย ชลาธร เด็กสาววัย 18 ปี ที่ทั้งสวย ...
กลลวงทวงหนี้รัก

กลลวงทวงหนี้รัก (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง กลลวงทวงหนี้รัก กลลวงทวงหนี้รัก หวาน ที่เคยหลงเชื่อว่าความรักเป็นเรื่องสวยงาม กลับโดนว่าที่เจ้าบ่าวอย่างรณชัยที่คบกันมาตั้งแต่ยังเป็นนักศึกษาหลอกจนหมดตัวในเวลา รณชัยถึงแม้จะรักหวานเพียงใดแต่ความรักในตัวเอง ...
ทองเอกหมอยาท่าโฉลง

ทองเอกหมอยาท่าโฉลง (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ทองเอกหมอยาท่าโฉลง การเป็นหมอที่ดี คือคำนึงถึงคนไข้ ไม่ว่ายาไทย หรือยาเทศ ถ้าทำให้คนป่วยหายได้รักษาชีวิตไว้ได้ ...
นางสาวจริงใจกับนายแสนดี

นางสาวจริงใจกับนายแสนดี

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง นางสาวจริงใจกับนายแสนดี นางสาวจริงใจกับนายแสนดี นายแสนดี ชายหนุ่มหน้าตาและบุคลิกดี ชอบทำตัวเป็นเศรษฐีไฮโซหลอกสาวๆไปวันๆ แต่จริงๆ ...
กุหลาบร้ายของนายตะวัน

กุหลาบร้ายของนายตะวัน

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง กุหลาบร้ายของนายตะวัน กุหลาบร้ายของนายตะวัน โรสรินคุณหนูอารมณ์ร้ายที่เกิดมาบนกองเงินกองทองผู้มีนิสัยเอาแต่ใจตัวเองเป็นที่สุดด้วยเธอเองถือว่าเป็นหลานของทายาทโรงแรมพันล้านของเจ้าคุณปู่ณรงค์ เธออุตส่าห์ไปร่ำเรียนวิชาจนจบปริญญาโทเพื่อหวังที่จะเข้ามาบริหารกิจการโรงแรมแต่ทุกอย่างกลับพลิกผันเมื่อปู่ณรงค์ได้ให้เธอทำงานด้วยการเรียนรู้งานตั้งแต่ระดับรากหญ้าไต่เต้าขึ้นไปจนถึงระดับบริหารซึ่งเมื่อฝันของเธอจำต้องสลายดังนั้นเธอจึงทั้งวีน ทั้งเหวี่ยงคนในโรงแรมอย่างรุนแรงจนคนทั้งหลายไม่กล้าหือกับเธอยกเว้น “ตะวัน” ...
บ่วงสไบ

บ่วงสไบ (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง บ่วงสไบ เสียงสวดมนต์จากห้องพระเรือนคหบดี ดังผสานเสียงฝนที่โปรยปรายไม่ขาดสา ป้าเจิม บ่าวรับใช้ประจำเรือน ยังคงสวดมนต์ภาวนาให้คุณเยื้อนคลอดลูกอย่างปลอดภัย ...
ขุนปราบดาบข้ามภพ

ขุนปราบดาบข้ามภพ (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ขุนปราบดาบข้ามภพ ขุนปราบดาบข้ามภพ เมื่ออุบัติเหตุแห่งโชคชะตาพา ขุนปราบ (กั้ง-กรณ์ ศิริสรณ์) ...
นางร้าย

นางร้าย (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง นางร้าย แขวลัย หญิงสาวผู้ยากจนดิ้นรนต่อสู้ชีวิตตั้งแต่เรียนยังไม่จบมัธยมปลายเธอรับจ้างทำงานทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นคนงานก่อสร้างชนอิฐขนปูน หรือแม้แต่เสิร์ฟอาหาร แขทำทุกอย่างเพื่อเลี้ยงดูพรรณี แม่ที่ติดการพนันอย่างหนักและน้องทั้งสามคนคือ ...
สงครามนักปั้น

สงครามนักปั้น ตอนที่ 1 – 26

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง สงครามนักปั้น สงครามนักปั้น เป็นเรื่องราวการเปิดศึกของนักปั้นตัวแม่ระหว่างแอล นักปั้นมือทอง ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของดาราสุดฮอตทั่วฟ้าเมืองไทย และเพียว ...
ตุ๊กตาผี

ตุ๊กตาผี (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ตุ๊กตาผี แป้งร่ำ เด็กหญิงวัยเจ็ดขวบ ไม่ยอมพูดจากับใครนอกจาก ตุ๊กตาวาวา ตุ๊กตาที่พ่อของเธอ ...
เนตรนาคราช

เนตรนาคราช (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง เนตรนาคราช เนตรนาคราช เป็นละครโทรทัศน์แนว แอคชั่น-แฟนตาซี-ผจญภัย สร้างครั้งแรกปี พ.ศ ...
ค่าของคน

ค่าของคน

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ค่าของคน ลักษมณ์เป็นลูกชายของท่านเจ้าพระยานฤนาทไมตรีกับท่านผู้หญิงศรี ท่านเจ้าพระยามีหน้าที่การงานเป็นท่านทูต ด้วยสาเหตุนี้เองทำให้ครอบครัวต้องมีการโยกย้ายไปยังต่างประเทศบ่อยครั้ง เมื่อตอนเด็ก ๆ ...
หน้ากากแก้ว

หน้ากากแก้ว ตอนที่ 1 – 23

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง หน้ากากแก้ว หน้ากากแก้ว เรื่องราวของ 2 สาวอย่าง ลูกแก้ว ...
ดงผู้ดี

ดงผู้ดี (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ดงผู้ดี เรื่องราวของ ขม (ณัฐชา เจกะ) เด็กหญิงที่เติบโตมากับ ...
นางสาวไม่จำกัดนามสกุล

นางสาวไม่จำกัดนามสกุล (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง นางสาวไม่จำกัดนามสกุล เรื่องราวของ เรียม(ดาวิกา โฮร์เน่) หญิงสาวที่ตัดสินใจขอเป็นโสดตลอดชีวิต เพราะมักผิดหวังกับความรัก ...
Friend Zone เอาให้ชัด

Friend Zone เอาให้ชัด (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง Friend Zone เอาให้ชัด เมื่อ โบโย่ (แพรวา ...
หน่วยลับสลับเลิฟ

หน่วยลับสลับเลิฟ (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง หน่วยลับสลับเลิฟ ช้าง หน่วยลับหนุ่มสุดเซอร์ ได้รับภารกิจใหม่ให้ปลอมตัวเข้าไปเป็นผู้จัดการดาราเพื่อสืบเรื่องคดีค้ายาเสพติดในวงการบันเทิง โดยต้องเข้าไปพร้อมกับหน่วยลับรุ่นน้องอีกสองคนคือเอกและภีม ลำพังการปลอมตัวเป็นผู้จัดการดาราคงไม่ใช่เรื่องยาก ...