ละครอัพเดทล่าสุด

บ้านชายมอง

บ้านชายมอง ตอนที่ 1 – 6

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง บ้านชายมอง “บ้านชายมอง”ซีรีส์วายพากย์ไทย กำกับการแสดงโดย : สรรพโกศล สุภสวัสดิ์ ...
มาเฟียลำซิ่ง

มาเฟียลำซิ่ง ตอนที่ 1 – 30

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง มาเฟียลำซิ่ง เรื่องราวของหัวหน้ามาเฟียหนุ่มที่ถูกทำร้ายจนความจำเสื่อม โชคดีที่ได้สาวสวยสมาชิกในวงดนตรีเลือดอีสานช่วยเหลือไว้ จนความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนเป็นความรัก แล้วเหตุการณ์ก็พลิกผัน เมื่อเขาต้องกลายเป็นนักร้องจำเป็น ...
วาระซ่อนเร้น

วาระซ่อนเร้น ตอนที่ 1 – 12

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง วาระซ่อนเร้น เรื่องราววุ่น ๆ ของคน "แอบรัก" ที่มีมากกว่าหนึ่ง ...
สามสิบกำลังดี

สามสิบกำลังดี (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง สามสิบกำลังดี คุณคิดว่า...ในวัย...30...ชีวิตเราควรจะมีอะไรบ้าง ? มีรถ มีบ้าน มีการงานที่มั่นคง ...
ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น

ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น ตอนที่ 1 – 27

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น เมื่อ ลีน่า กะเทย Make up ...
พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง

พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง เรื่องราวความรักระหว่างดาราผู้โด่งดัง อชิต์ กับ ปัณณ์ หนุ่มน้อยแสนจะธรรมดาที่แอบหลงรักดาราดังมาตั้งแต่ตัวเองอยู่ ...
จอมโจรดอกไม้ขาว

จอมโจรดอกไม้ขาว ตอนที่ 1 – 38

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง จอมโจรดอกไม้ขาว เมื่อนายตำรวจมือปราบจากพระนคร ที่ได้รับภารกิจให้ล่าตัวโจรสาวจอมขมังเวทย์ แต่สุดท้ายภารกิจครั้งนี้กลับทำให้เขาต้องเลือกระหว่างหน้าที่หรือหัวใจ งานนี้ภารกิจล่า ภารกิจรัก ...
รักในรอยลวง

รักในรอยลวง (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง รักในรอยลวง เรื่องราวของ รัมภ์รดา หญิงสาวความจำเสื่อม ตกเป็นเป้าหมายของ ณาศิส ...
กฎแห่งรักดึงดูด

กฎแห่งรักดึงดูด ตอนที่ 1 – 8

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง กฎแห่งรักดึงดูด เตรียมเปิดแฟ้มทำคดีไปพร้อมกับทนายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ มากเล่ห์เหลี่ยม ที่มองหาผลประโยชน์จากความยุติธรรม จากคู่คดีความที่ต้องต่อสู้กันระหว่าง ความถูกใจ ...
คลื่นความถี่ต่ำ

คลื่นความถี่ต่ำ ตอนที่ 1 – 9

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง คลื่นความถี่ต่ำ ไม่รู้ว่าเป็นความตั้งใจหรือเล่นตลกของโชคชะตา ที่ทำให้ ม่อน มัณฑนากรหนุ่มผู้มีดวงตาที่สาม ได้มาเจอกับ ...
ดวงใจจอมกระบี่

ดวงใจจอมกระบี่ (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ดวงใจจอมกระบี่ ทะยานสู่โลกยุทธภพอันตื่นตาตื่นใจ ไปกับสองจอมยุทธ์ผู้เกรียงไกร จอมยุทธ์คู่หูรูปงามสะท้านดวงใจ นามว่า หวังอี้เทียน ...
แคน 2 แผ่นดิน

แคน 2 แผ่นดิน ตอนที่ 1 – 17

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง แคน 2 แผ่นดิน เรื่องราวของสองหนุ่มพี่น้อง บุตรแห่งเจ้ารัฐเวียงฟ้าที่ต้องพลัดถิ่นและพรากจากกันตั้งแต่เด็กด้วยเหตุทางการเมือง ระพิณ ...
นักเรียนต้องขัง

Home School นักเรียนต้องขัง ตอนที่ 1 – 18

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง นักเรียนต้องขัง เรื่องราวการเอาตัวรอดของเด็กนักเรียนในโรงเรียนที่กลายเป็นที่คุมขังจากข้อบังคับสุดโหด หากมีใครคนหนึ่งผิดกฎ คนที่เหลือต้องรับโทษไปด้วย กำกับการแสดงโดย : ...
กรงดอกสร้อย

กรงดอกสร้อย (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง กรงดอกสร้อย เรื่องราวชะตากรรมแห่งรักที่ไม่อาจเลือกได้ของผู้หญิงชื่อ สร้อยอินทนิล เด็กสาวผู้ถือกำเนิดภายใต้ชายคาบ้านอันสูงศักดิ์ แต่ฐานะกลับต่ำต้อยเพราะมีแม่เป็นเพียงคนรับใช้ ชีวิตเหมือนตกอยู่ในกรงขังแม้แต่ชีวิตรัก ...
เภรีระบัดชัย

เภรีระบัดชัย

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง เภรีระบัดชัย เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างพระสงฆ์ผู้ต้องการสืบสานการตีกลองสะบัดชัยให้เยาวชนรุ่นใหม่กับกลุ่มชาวบ้านที่ต้องการต่อต้าน ความทุ่มเทและศรัทธาจะเอาชนะความริษยาจดขาดสติได้หรือไม่ บทประพันธ์-บทโทรทัศน์ : ภัททิรา ...
บุษบาลุยไฟ

บุษบาลุยไฟ (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง บุษบาลุยไฟ เรื่องราวของ ลำจวน สตรีผู้มีความคิดมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยว แตกต่างจากสตรีร่วมยุคร่วมสมัยทั่วไปเมื่อเกือบ 200 ...
แค้น

แค้น (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง แค้น ปรางทอง ลูกติดที่แม่ของเธอต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านของเศรษฐี เธอเกิดมาพร้อมคำดูถูก และถูกปฏิบัติให้เหมือนเด็กรับใช้ในบ้าน ทันทีที่ ...
สาวใช้ดิลิเวอรี

สาวใช้ดิลิเวอรี ตอนที่ 1 – 30

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง สาวใช้ดิลิเวอรี เรื่องราวของ กุลธิดา นักเรียนนอกสุดเพอร์เฟกต์ ที่ต้องมาเป็นคนรับใช้ให้ รวิชญ์ ...
มาตาลดา

มาตาลดา (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง มาตาลดา หญิงสาวแสนซื่อ มองโลกในแง่ดี แม้ในโลกนี้จะเต็มไปด้วยความโหดร้าย แต่ยังมีเธอที่มองโลกในแง่ดี เต็มไปด้วยพลังของความใจดีจนใครหลายคนคิดว่าเธอเพี้ยน ...
ไดโนซอร์รัก

ไดโนซอร์รัก (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ไดโนซอร์รัก อุบัติเหตุรักครั้งหนึ่ง ทำให้หนุ่มเลือดร้อนอย่าง ไดโน ได้พบรักแรกพบของเขาอย่าง รัก ...
บทกวีของปีแสง

บทกวีของปีแสง (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง บทกวีของปีแสง เรื่องราวความรักของชายหนุ่มผู้โดดเดี่ยวที่ได้รับโอกาสให้ย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตอีกครั้ง แต่ทำอย่างไรเธอผู้นั้นก็ไม่มีทางเป็นของเขาอยู่ดี ซึ่งตรงกันข้ามกับคนที่ใช่ ทุกอย่างเปลี่ยนไปยังไง เขาก็เป็นของเราอยู่ดี ...