ละครอัพเดทล่าสุด

ทฤษฎีสีชมพู

ทฤษฎีสีชมพู ตอนที่ 1 – 7

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ทฤษฎีสีชมพู ซีรีส์ที่ไม่ได้มีแค่ความสนุกและเอาใจสาย GL อย่างเดียว แต่ยังแฝงประเด็นเรื่องครอบครัว ความสัมพันธ์ต่าง ...
Read More
รักกันวันโลกแตก

รักกันวันโลกแตก ตอนที่ 1 – 11

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง รักกันวันโลกแตก เรื่องราวการใช้ที่วิตที่เหลืออยู่ของทั้ง 5 หนุ่มที่ข้างนอกเต็มไปด้วยความโกลาหลวุ่นวาย พวกเขาอยากมีความรักสักครั้งก่อนตาย อาจจะดูเหมือนไม่มีหวัง ...
Read More
รักแท้แซ่บหลาย

รักแท้แซ่บหลาย

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง รักแท้แซ่บหลาย เพราะคำขอของน้องสาวสุดที่รัก เธอจึงต้องปกปิดตัวตนของแม่ค้าปลาร้าสู้ชีวิต แต่เมื่อชีวิตสู้กลับ โดยมีนักธุรกิจหนุ่มสุดเนี้ยบเป็นตัวการ งานนี้จึงทั้งแสบ ...
Read More
สาวสองวิญญาณ

สาวสองวิญญาณ (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง สาวสองวิญญาณ เรื่องราวเงื่อนงำปริศนา สู่การปลดปล่อยวิญญาณ นำพาให้เขาและเธอได้เจอกับรักที่แท้จริง พร้อมจะทำให้ทุกคนได้อิน ลุ้นไปกับการตามหาฆาตกรตัวจริง ...
Read More
ขวางทางปืน

ขวางทางปืน ตอนที่ 1 – 4

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ขวางทางปืน เรื่องราวของนายทหารหน่วยรบพิเศษที่จำต้องปิดบังตัวตน เพื่อกลับมาสืบคดียังบ้านเกิด โดยร่วมมือกับนายอำเภอ ผู้เป็นพี่ชาย และช่วยปกป้องหญิงสาวผู้เป็นรักแรก ...
Read More
แฟนผมเป็นประธานนักเรียน

แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ตอนที่ 1 – 6

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ซีรีส์ที่รวบรวม Playlist เพลงของชีวิตวัยมัธยม ไม่ว่าจะเรื่องราวของความรัก ความสัมพันธ์ ...
Read More
เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว

เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว ตอนที่ 1 – 4

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว เมื่อหน้าที่กับหัวใจ...กลายเป็นเรื่องเดียวกัน มาตามลุ้นกันว่า ชีวิตของทั้งสองคนจะเปลี่ยนไปอย่างไร ? และความสัมพันธ์ของพวกเขาจะพัฒนาไปแค่ไหน ...
Read More
เคหาสน์นางคอย

เคหาสน์นางคอย ตอนที่ 1 – 8

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง เคหาสน์นางคอย เรื่องราวลึกลับที่ซ่อนอยู่ในเคหาสน์หลังใหญ่ ตั้งตระหง่านบนยอดผาหันหน้าออกสู่ทะเลอย่างสง่างาม ที่มักมีเสียงกรีดร้อง หรือบางทีก็เป็นเสียงเพลงหวานปนเศร้าแว่วตามลมทุกค่ำคืน จนชาวบ้านละแวกนั้นต่างซุบซิบนินทาว่ามีผีสิง ...
Read More
ดงดอกไม้

ดงดอกไม้ ตอนที่ 1 – 11

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ดงดอกไม้ จุดเริ่มต้นของการฟาดฟัน เชือดเฉือน เพียงเพราะผู้ชายคนหนึ่ง มองผู้หญิงเป็นเพียงแค่ดอกไม้ เมื่อผู้ชายไม่ได้หลงรักดอกไม้เพียงดอกเดียว ...
Read More
ความรัก เขียนด้วย ความรัก

ความรัก เขียนด้วย ความรัก ตอนที่ 1 – 12

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ความรัก เขียนด้วย ความรัก การสื่อสารทำให้เราใกล้กัน แต่ความสัมพันธ์กลับสวนทาง ซีรีส์ย้อนความทรงจำบอกเล่าเรื่องราวผ่าน ...
Read More
รูปลับรหัสวาร์ป

รูปลับรหัสวาร์ป ตอนที่ 1 – 4

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง รูปลับรหัสวาร์ป ซีรีส์รักรสแซ่บ เรื่องราวของ อเล็กซ์ หนุ่มหน้าใส ที่ดันผิดสัญญากับแม่ที่สั่งเสียไว้ว่าห้ามเสียความบริสุทธิ์ก่อนอายุ ...
Read More
เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ

เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ตอนที่ 1 – 12

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ เรื่องราวของ เจนขวัญ หนุ่มหล่อที่ก้าวขึ้นสู่รั้วมหาวิทยาลัยปี ...
Read More
ซิ่นลายโส้

ซิ่นลายโส้ ตอนที่ 1 – 50

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ซิ่นลายโส้ เมื่อความรักของเขาไม่ใช่เธอ แต่ความรักของเธอกลับเป็นเขา มาเอาใจช่วยความรักที่เหมือนเส้นผมที่บดบังภูเขาของเขาทั้งคู่ไปด้วยกัน บทโทรทัศน์โดย : ...
Read More
เชือกป่าน

เชือกป่าน ตอนที่ 1 – 8

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง เชือกป่าน แค่ความสัมพันธ์ชั่วคราว มันจะลงเอยกันได้ยังไง? “ทีม” นักศึกษาปีหนึ่งได้สมัครเข้าชมรมว่ายน้ำเพื่อสานต่อความฝันของตัวเอง แต่ชีวิตก็ดันพลิกผันไปมีสัมพันธ์ ...
Read More
อัยย์หลงไน๋

อัยย์หลงไน๋ (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง อัยย์หลงไน๋ อัยย์ หนุ่มหล่อดีกรีนักเรียนนอก แต่ถูกพ่อเรียกกลับกระทันหัน จนได้พบกับ ไน๋ ...
Read More

ซินเดอเรลล่า 2022 ตอนที่ 1 – 19

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ซินเดอเรลล่า 2022 ซินเดอเรลล่า ที่พร้อมจะออกตามหาเจ้าชายที่เธอถูกใจและคิดว่าใช่!! สำหรับเธอ หมดยุคเจ้าหญิงที่ต้องรอคอยเจ้าชาย ...
Read More
มัดหัวใจยัยซุปตาร์

มัดหัวใจยัยซุปตาร์ (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ เมื่อเมคอัพอาร์ทิสต์หนุ่มแอบหลงรักซุปตาร์สาวชื่อดัง แม้ว่าเธอจะมองว่าเขาเป็นเพียงน้อง (สาว) คนหนึ่ง แต่แล้วก็ดันเกิดเรื่องผิดพลาดเมื่อเธอตั้งท้องกับชายหนุ่มโดยไม่ได้ตั้งใจ ...
Read More
ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง

ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง (จบ)

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง เรื่องราวของสองเจ้าหน้าที่หนุ่มต่างสังกัด ที่แฝงตัวเข้าไปเป็นสมุนของสองผู้มีอิทธิพลใหญ่คู่อริ เพื่อสืบหาหลักฐานการทำความผิดของอาชญากรแผ่นดิน ทำให้พวกเขากลายเป็นศัตรูกันโดยไม่ได้ตั้งใจ ...
Read More
ลายกินรี

ลายกินรี ตอนที่ 1 – 16

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ลายกินรี ความตายของกปิตันฌองที่มีผ้าลายอย่างของชนชั้นสูงมาเกี่ยวพัน อาจทำให้อโยธยาลุกเป็นไฟ เขาและเธอจึงต้องร่วมมือกันสืบสวนหาสาเหตุนั้น เพื่อความอยู่รอดของแผ่นดินสยาม บทประพันธ์โดย ...
Read More
ฟ้าทานตะวัน

ฟ้าทานตะวัน ตอนที่ 1 – 24

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ฟ้าทานตะวัน เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนรัก เวหา-นิทาน-ตะวัน ที่เติบโตมาด้วยกัน และสาบานจะเป็นเพื่อนรักกันไปตลอดกาล แต่มีเหตุการณ์พลิกผันทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนรักต้องแปรเปลี่ยน ...
Read More

แปลกใจนักแอบรักเธอ ตอนที่ 1 – 7

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง แปลกใจนักแอบรักเธอ แปลกใจนักแอบรักเธอ ดูละครย้อนหลัง: แปลกใจนักแอบรักเธอ คลิบหลัก สำรอง 1 ...
Read More